Tin công ty

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN GỖ GỐC NƯỚC.

Trong sự phát triển chung của nền kinh tế, đời sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao, dẫn đến sự cải tiến mạnh mẽ của lĩnh vực kiến trúc nội thất và các ngành phụ trợ. Tất cả đều vì một mục tiêu: nâng cao chất lượng sống.

 

Trong mỗi ngôi nhà, từ các thiết bị nội thất như: bàn, ghế, giường, tủ, đến các vật gia dụng nhỏ xinh như: giỏ đựng hoa quả, bát đũa các sản phẩm thủ công mỹ nghệ hay các vật phẩm décor trang trí nội thất …. dù được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, hay mây tre đan.… ngoài yêu cầu đảm bảo tính bền đẹp thì yếu tố an toàn khi sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. 

 

sơn gốc nước

 

Các sản phẩm được bảo vệ bởi lớp sơn nhằm nâng cao tuổi thọ và tôn lên vẻ đẹp vốn có của nó, tại thị trường Việt Nam 80% các xưởng sản xuất vẫn đang sử dụng giải pháp Sơn PU để bảo vệ (20% còn lại các xưởng sản xuất đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu),

Tuy nhiên, với các thị trường tiên tiến như Mỹ và Châu Âu thì các sản phẩm khi được bảo vệ bởi lớp Sơn Gốc nước lại được ưa chuộng bởi Sơn gốc nước có những ưu điểm vượt dưới đây:

  • - Sơn gốc nước là hệ sơn xanh và sạch cho môi trường, không độc tố, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • - Sơn gốc nước chứa hàm lượng VOC thấp (Volatile organic compounds) là các chất hữu cơ ở dạng rắn hoặc lỏng có thể bay hơi một cách tự nhiên khi tiếp xúc với áp suất khí quyển tại nhiệt độ thường. Nhờ hàm lượng chất bay hơi (VOC) thấp mà nó đáp ứng nghiêm ngặt các quy định về khống chế VOC, từ đó mang đến sự an toàn cho người dùng cũng như ưu điểm thân thiện với môi trường.
  • - Sơn gốc nước gần như không có mùi khi thi công bởi không sử dụng dung môi và hóa chất trong kết cấu của màng sơn, bên cạnh đó giảm nguy cơ cháy trong quá trình sử dụng.
  •  

sơn an toàn g8 green

 

  • - Sơn gốc nước được nghiên cứu và sử dụng bởi nguyên liệu chính là hợp chất nhựa Tanin nên màng sơn được gắn kết và độ co giãn, chống nứt cao hơn so với Sơn PU. Bện cạnh đó khả năng chống nấm mốc cao hơn. So với dòng sơn PU, Sơn gốc nước đảm bảo độ bám dính và đàn hồi tốt hơn, quá trình thi công dễ dàng không gây ô nhiễm , thi công dễ dàng và nhanh khô…

Với nhiều ưu điểm vượt trội và văn minh tiêu dùng, các quốc gia phương tây luôn lựa chọn cho mình những giải pháp tối ưu bảo vệ cuộc sống hiện đại.  Vì thế, không gian sống cần phải được thiết kế với phong cách nội thất gần gũi và ấm áp thì mới mang đến một không gian thư giãn thực sự an toàn.

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cũng như các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất tới thị trường Âu – Mỹ, bên cạnh đó với mong muốn mang tới người tiêu dùng Việt Nam giải pháp bảo vệ sức khỏe, Sao Việt Nam đã cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm sơn Gốc nước G8 Green với thành phần tự nhiên, nồng độ VOC cực kỳ thấp và một loạt đặc tính ưu việt khác như màng sơn co giãn tốt, chống nứt hiệu quả, độ bám dính và độ phủ cao. Ngoài ra, Sơn gỗ gốc nước G8 Green còn có đặc tính nhanh khô, chấm nấm mốc và tanin nhựa…

 

sơn an toàn với đồ thủ công mỹ nghệ

 

Sơn gốc nước G8 Green đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn của IKEA như yêu cầu về mùi (ISO MAT 0010), yêu cầu về độ trầy xước bề mặt (ISO MAT 0002), yêu cầu về hàm lượng Formaldehyde (ISO MAT 0003).

Với những nhiều ưu điểm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng Sơn gỗ gốc nước đang trở thành xu hướng sử dụng đồ cho đồ gỗ nội và ngoại thất, mây tre đan xuất khẩu và từng ngày mang đến sự an toàn cho người Việt trên toàn quốc.

 

 

Nguồn: g8panint.vn

 

Tin cùng chuyên mục

SƠN G8 GREEN & SƠN G8 ETECH  ĐẠT “TOP 10 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
SƠN G8 GREEN & SƠN G8 ETECH ĐẠT “TOP 10 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
28/07/2022
Ngày 23/7 vừa qua, VNSTAR vinh dự được Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam ...
Xem thêm
VNSTAR – 13 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH
VNSTAR – 13 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH
18/07/2022
Ngày 22/06/2022, Công ty CP Sao Việt Nam vui mừng tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập với ...
Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH & ĐẠI HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2022: SỨC SỐNG MỚI – KHÁT VỌNG XANH
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH & ĐẠI HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2022: SỨC SỐNG MỚI – KHÁT VỌNG XANH
09/05/2022
Ngày 25-28/04/2021 tại Phú Quốc, Công ty CP Sao Việt Nam (đơn vị sở hữu nhãn hiệu Sơn gỗ G8 & ...
Xem thêm
Sơn G8 & Sơn iNDU tổ chức chương trình tri ân khách hàng 2022
Sơn G8 & Sơn iNDU tổ chức chương trình tri ân khách hàng 2022
21/04/2022
Chương trình Du lịch và Đại hội Tri ân Khách hàng với chủ đề “Sức Sống Mới – Khát Vọng ...
Xem thêm
Khai trương gian hàng kiểu mẫu cho NPP Hà Bình
Khai trương gian hàng kiểu mẫu cho NPP Hà Bình
14/04/2022
Đại diện SƠN G8 & SƠN iNDU đã gửi bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng khai trương thịnh vượng ...
Xem thêm
SƠN TRẮNG 2K G8 PLATINUM CHỐNG NGẢ VÀNG
SƠN TRẮNG 2K G8 PLATINUM CHỐNG NGẢ VÀNG
24/03/2022
Sơn trắng 2K G8 Platinum chống ngả vàng, ứng dụng đa dạng cho đồ gỗ trang trí, nội thất với ...
Xem thêm
Lễ trao xe cho NPP Việt Hà
Lễ trao xe cho NPP Việt Hà
19/03/2022
Tiếp nối các chính sách thiết thực sát cánh cùng khách hàng, SƠN G8 & SƠN iNDU tổ chức lễ trao ...
Xem thêm
[NEWLIFE] SỨC SỐNG MỚI | HÀNH TRÌNH XANH 2022-23
[NEWLIFE] SỨC SỐNG MỚI | HÀNH TRÌNH XANH 2022-23
16/03/2022
Những biến cố toàn cầu khiến giá trị, thói quen và lối sống của con người thay đổi. KIẾN ...
Xem thêm
1900 59 99 88