Tin công ty

Mãn nhãn với Lễ ra mắt Sơn gỗ G8 Platinum và Sơn kim loại iNDU tại Quảng Bình

Mãn nhãn với Lễ ra mắt Sơn gỗ G8 Platinum và Sơn kim loại iNDU tại Quảng Bình

 

Ngày 12/10/2018, buổi lễ ra mắt chính thức Sơn gỗ G8 Platinum và Sơn kim loại iNDU đã được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ.

 

Ông Nguyễn Văn Chung – TGĐ Công ty CP Sao Việt Nam trong bài phát biểu khai mạc

 

Sơn gỗ G8 Platinum và Sơn kim loại iNDU là những nhãn hiệu tụ hội các giá trị vàng của thị trường sơn phủ cao cấp và xứng tầm với các sản phẩm và dự án hàng đầu khu vực trong và ngoài nước. Sơn gỗ G8 Platinum hiện đang là sản phẩm hấp dẫn và thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới thợ xưởng và các nhà phân phối, bởi định hướng tạo ra được giá trị bền vững lâu dài.

 

Buổi Lễ ra mắt với chủ đề “Trao giá trị, tạo giải pháp” được tổ chức bởi Công ty CP Sao Việt Nam – đơn vị sở hữu 2 nhãn hiệu Sơn gỗ G8 và Sơn kim loại iNDU cùng sự tham gia của ông Nguyễn Văn Chung – Nhà sáng lập – TGĐ Công ty CP Sao Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Tuân – PTGĐ nghiên cứu và phát triển, ông Phan Văn Lộc – Phó TGĐ phát triển cùng nhiều CBCNV và hơn 500 khách mời là các chủ xưởng, chủ đại lý và các nhà phân phối tại khu vực Quảng Bình, Hà Tĩnh và Quảng Trị.

 

Buổi lễ ra mắt đã được diễn ra long trọng và sôi nổi với sự tham gia của rất nhiều khách hàng và các chủ xưởng, đại lý uy tín tại ba thành phố được xem là trọng điểm chiến lược quan trọng nhất của miền trung bao gồm Quảng Bình, Hà Tĩnh và Quảng Trị. Dù tình hình thời tiết nắng nóng nhưng sự có mặt của hơn 500 khách mời trong buổi lễ đã thể hiện sự quan tâm đối với nhãn hiệu Sơn gỗ G8 Platinum và Sơn kim loại iNDU ở miền Trung.

 

Sản phẩm sơn gỗ cao cấp nhất trên thị trường G8 Platinum là thành quả sau quá trình nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia về Sơn gỗ đầu ngành, các sản phẩm thuộc nhãn hiệu sơn gỗ cao cấp G8 Platinum đều được sản xuất với mục đích mang đến những hiệu năng toàn vẹn cho đồ gỗ nội và ngoại thất nhằm cung cấp các giải pháp tối ưu cho người sử dụng.

 

Quảng Bình, Hà Tĩnh và Quảng Trị là những địa phương không có nhiều làng nghề riêng biệt về sản xuất đồ nội thất gỗ, nhưng lại có sản lượng sản xuất đồ gỗ nội thất rất cao. Trong đó, nguyên liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ thịt và gỗ tự nhiên, để cấu thành nên những sản phẩm gỗ cao cấp. Tuy nhiên, đa số sản phẩm ở đây chưa thể hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ thị trường về thẩm mỹ, công năng sử dụng và độ an toàn, thân thiện với môi trường.

 

Ông Nguyễn Văn Tuân – Phó TGĐ Nghiên cứu và phát triển trong phần giải đáp kỹ thuật

 

Nắm bắt được điều này, trong hội thảo, ông Nguyễn Văn Tuân – Phó TGĐ Nghiên cứu và phát triển của công ty CP Sao Việt Nam - chuyên gia hàng đầu ngành sơn với hàng chục năm kinh nghiệm đã có những nhận định và giải pháp hết sức thấu đáo cho vấn đề sơn phủ đồ gỗ tại khu vực Quảng Bình, Hà Tĩnh và Quảng Trị với mục đích mang đến vẻ đẹp tự nhiên, lại phải vừa sang trọng, tinh tế, vừa truyền thống lại vẫn mang nét hiện đại mà chất lượng đảm bảo, tăng tính cạnh tranh trong khu vực.

 

Vì vậy, Công ty CP Sao Việt nam đã đưa ra bộ sản phẩm cao cấp của nhãn hiệu G8 Platinum đáp ứng các nhu cầu khắt khe từ thị trường với các tính năng bám dính tốt, chống nấm mốc, độ đàn hồi co giãn và độ phủ cao, kháng hóa chất và tia UV tốt… cho bề mặt sản phẩm sơn phủ hoàn hảo, bền đẹp hơn.

 

 

Ông Phan Văn Lộc – Phó TGĐ Phát triển. – Công ty CP Sao Việt Nam trong phần giới thiệu hệ thống sản phẩm của công ty

 

Cũng trong khuôn khổ buổi hội thảo, Công ty CP Sao Việt Nam cũng đã chính thức giới thiệu Sơn kim loại iNDU nhằm mang đến giải pháp bảo vệ và trang trí cho các sản phẩm và công trình kim loại ở phần 2 của buổi lễ ra mắt.

 

Sơn kim loại iNDU Paint là nhãn hiệu đã và đang góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước văn minh, hiện đại, giàu đẹp. Bằng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm đa dạng chất lượng cao, iNDU paint cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi đem đến “Giá trị mới – Đẳng cấp mới” cho kim loại.

 

Trong không gian ấm cúng của buổi Lễ ra mắt, các nhà phân phối, đại lý, xưởng sản xuất và Hội thợ sơn cũng đã nhận được những tư vấn chính xác về các vấn đề xoay quanh sản phẩm, giải đáp các thắc mắc kỹ thuật tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề.

 

Sau hơn 4 giờ đồng hồ thời lượng của chương trình, Lễ ra mắt đã diễn ra thành công khi đã mang tới giá trị thiết thực nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm gỗ tại Quảng Bình, Hà Tĩnh và Quảng Trị với các sản phẩm cao cấp vượt trội. Lễ ra mắt Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum và Sơn kim loại iNDU - Trao giải pháp - Tạo giá trị là một trong chuỗi các các chương trình hoạt động nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty Cổ phần Sao Việt Nam. Sau thành công tại Thạch Thất, Kiến An, Nam Định và Quảng Bình, hội thảo Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum sẽ tiếp tục được tổ chức và kiến tạo nhiều giải pháp triệt để hơn cho nhiều các làng nghề sản xuất đồ gỗ khác trên cả nước!

 

Thông tin chi tiết sản phẩm tham khảo tại website: g8paint.vn

 

Hotline: 1900 59 99 88

 

Tin cùng chuyên mục

CÙNG SƠN G8 & SƠN iNDU DỰ ĐOÁN TRÚNG VÀNG - RỘN RÀNG WORLD CUP 2022
CÙNG SƠN G8 & SƠN iNDU DỰ ĐOÁN TRÚNG VÀNG - RỘN RÀNG WORLD CUP 2022
18/11/2022
Hòa mình vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 tại Qatar, Sơn G8 & Sơn iNDU tổ ...
Xem thêm
Trao gửi yêu thương - Điểm tô mái trường cho em tại Na Hang - Tuyên Quang
Trao gửi yêu thương - Điểm tô mái trường cho em tại Na Hang - Tuyên Quang
28/10/2022
Tiếp nối chương trình “Trao gửi yêu thương”, ngày 25/10 đến 27/10/2022 đoàn thiện nguyện SƠN ...
Xem thêm
Chương trình khuyến mại chào Xuân Qúy Mão 2023: TẾT XUÂN SANG - TẶNG TIỀN VÀNG
Chương trình khuyến mại chào Xuân Qúy Mão 2023: TẾT XUÂN SANG - TẶNG TIỀN VÀNG
25/10/2022
Nhân dịp chào xuân Quý Mão 2023, Sơn G8 & sơn iNDU tri ân khách hàng là những thợ xưởng, người ...
Xem thêm
SAO VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
SAO VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
13/10/2022
Sao Việt Nam chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2022.
Xem thêm
Chương trình thiện nguyện "TRUNG THU ẤM ÁP - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG"
Chương trình thiện nguyện "TRUNG THU ẤM ÁP - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG"
13/09/2022
Công ty cổ phần Sao Việt Nam trao quà Trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm trại trẻ mồ côi Mỹ ...
Xem thêm
SAO VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TRIỂN LÃM TRƯNG BÀY G8 GREEN & G8 ETECH TẠI VIFA EXPO 2022
SAO VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TRIỂN LÃM TRƯNG BÀY G8 GREEN & G8 ETECH TẠI VIFA EXPO 2022
09/09/2022
Công ty Cổ phần Sao Việt Nam tổ chức thành công triển lãm trưng bày G8 Green & G8 ETECH tại VIFA ...
Xem thêm
VIFA EXPO 2022 | TRIỂN LÃM ĐỒ GỖ MÂY TRE ĐAN & THỦ CÔNG MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU
VIFA EXPO 2022 | TRIỂN LÃM ĐỒ GỖ MÂY TRE ĐAN & THỦ CÔNG MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU
27/08/2022
Thời gian từ ngày 31/8 đến 3/9/2022, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam (đơn vị sở hữu nhãn hiệu ...
Xem thêm
SƠN G8 GREEN & SƠN G8 ETECH  ĐẠT “TOP 10 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
SƠN G8 GREEN & SƠN G8 ETECH ĐẠT “TOP 10 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
28/07/2022
Ngày 23/7 vừa qua, VNSTAR vinh dự được Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam ...
Xem thêm
1900 59 99 88