Tin công ty

LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN KHÓ CỦA NGHỀ LÀM CHẬU CÂY COMPOSITE

Trong thời gian gần đây, Composite nổi lên trong lĩnh vực trang trí nội và ngoại thất như một vật liệu hoàn hảo với các ưu điểm vượt trội. Những chậu cây làm từ Composite đang được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp. Để có được thành quả đó, những người tiên phong trong lĩnh vực này đã trải qua không ít gian nan.

 

sơn gỗ cao cấp

 

Là một trong những xưởng sản xuất chậu cây Composite uy tín tại Hà Nội, Greentrust cũng là đối tác sử dụng Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum lâu năm. Trong một dịp đi thị trường vào những ngày đầu xuân Canh Tý, BP truyền thông Công ty CP Sao Việt Nam đã có dịp trò chuyện với anh Dũng – phụ trách kỹ thuật tại xưởng chậu cây Composite Greentrust – một trong những đơn vị đầu ngành trong cung cấp chậu cây cảnh và chậu cây thông minh tại Việt Nam.

 

sơn cao cấp g8 platinum

Anh Dũng – người chịu toàn trách nhiệm kỹ thuật tại xưởng chậu cây Composite Greentrust

 

Có một niềm đam mê và sự am hiểu với vật liệu Composite, anh Dũng đã đảm nhiệm công tác sản xuất của Greentrust từ khi doanh nghiệp này mới hình thành. “Luôn cố gắng, tỉ mỉ, làm ra sản phẩm với tiêu chuẩn cao nhất” – với tôn chỉ này, anh Dũng đã góp những phần lớn giúp cho Greentrust từng bước chiếm lĩnh được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

CV truyền thông: Chào anh Dũng! Anh theo công việc này đã 5 năm, anh thấy ngành sản xuất bằng nguyên vật liệu Composite có gặp nhiều khó khăn không?

Thực ra, đặc thù của ngành sản xuất chậu cây Composite hiện nay là hướng tới những khách hàng cao cấp. Chính vì thế, những sản phẩm Chậu cây Composite của Greentrust luôn được thực hiện một cách khắt khe, hoàn hảo nhất.

 

Chậu cây mạ vàng

Chậu cây mạ vàng – một trong những sản phẩm nằm ở phân khúc cao cấp của xưởng sản xuất Chậu cây Composite Greentrust

 

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu công nghệ, cân đối về mặt giá thành, sao cho loại chậu cây này có thể phổ cập hơn càng nhiều người càng tốt.

Khách hàng chủ yếu hiện nay của chúng tôi là các doanh nghiệp lớn, họ có yêu cầu về độ hoàn thiện và sắc sảo của sản phẩm rất cao! Đó cũng chính là “cái khó” mà chúng tôi phải thường xuyên đối mặt và vượt qua!

CV truyền thông: Vậy những khách hàng nào thì được  Greentrust liệt vào danh sách “khách hàng khó tính”?

“Khó tính”, nghĩa là từ cái nhìn đầu tiên, khách hàng luôn yêu cầu sản phẩm phải “đẹp” và không được phép có một lỗi gì trên bề mặt, dù là nhỏ nhất – đây cũng chính là yêu cầu chính, bởi một sản phẩm tốt thì đầu tiên, phải ghi điểm được đối với người tiêu dùng về mặt thẩm mỹ.

 

Những khách hàng khó tính luôn yêu cầu sản phẩm phải đẹp và không được phép có một lỗi gì trên bề mặt, dù là nhỏ nhất

CV truyền thông: Theo anh, giai đoạn nào trong khâu sản xuất sẽ là giai đoạn quyết định cho chất lượng của sản phẩm?

Nếu là câu chuyện thẩm mỹ, thì đó là giai đoạn “làm nguội”, cụ thể là bả, làm mờ những vết ghép nối và những khe hở cho thật kỹ, và khi chà nhám thì cần phải làm thật tỉ mỉ để có một bề mặn trơn nhẵn, tránh hiện tượng xuất hiện những đường gồ ghề hoặc lồi lõm trên bề mặt, bời vì nếu không xử lý kỹ thì khi sơn lên thì bề mặt sẽ không được đẹp.

 

Theo anh Dũng, dai đoạn “làm nguội” – xử lý bề mặt thô cho vật liệu là rất quan trọng để có được bề mặt sơn hoàn hảo

 

Nhưng sau cùng, giai đoạn sơn phủ cho sản phẩm mới là giai đoạn quan trọng nhất, bởi vì đây là bước quyết định tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm Composite.

CV truyền thông: Những khách hàng khó tính sẽ yêu cầu những gì đối với bề mặt Sơn của sản phẩm Composite?

Khi mua hàng, khách hàng thường sẽ cảm nhận sự chất lượng của bề mặt sản phẩm ngay lập tức bằng tay của mình, họ sẽ xem xét rất kỹ, nếu như không có một vết chảy sơn, vết nứt, lồi lõm và màu sơn trắng đều, đủ độ bóng mờ theo yêu cầu, thì như vậy là đạt yêu cầu cơ bản.

Ngoài ra, chất lượng màng sơn còn phải có khả năng chống tia UV vì rất nhiều sản phẩm Chậu cây Composite được bố trí ở ngoài trời. Tương tự như vậy, còn phải chống được nấm mốc, kháng hoá chất, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nữa.

CV truyền thông: Vậy để những sản phẩm Chậu cây Composite đạt những yêu cầu như vậy thì anh có yêu cầu gì về loại sơn phủ sẽ dùng cho những sản phẩm của mình không?

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Ví dụ: Nếu như khách hàng yêu cầu hoàn thiện bề mặt loại mờ, thì phải tìm một loại sơn mờ đủ chất lượng. Nếu họ yêu cầu bề mặt phải bóng và mịn, thì cần phải dùng một loại sơn đáp ứng đủ độ bóng và độ chai cứng để làm ra những sản phẩm với bề mặt hoàn thiện đến mức gần như có thể soi gương được.

 

sơn trắng bóng

Anh Dũng dùng Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum hệ trắng bóng mã P66 cho một sản phẩm cao cấp của Chậu cây Composite Greentrust

 

sơn gỗ màu trắng

Để pha chế, anh Dũng sử dụng đồng bộ Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum với Chất làm cứng P33 của G8 Platinum và dung môi với tỉ lệ 2/1/2

 

Sản phẩm hoàn thiện với chất lượng màng sơn tuyệt vời

CV truyền thông: Vậy những sản phẩm của Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum có đáp ứng được những yêu cầu đó của khách hàng hay không?

Trên thị trường đang có rất nhiều dòng sơn khác nhau, xưởng của Greentrust đã dùng rất nhiều các hệ sản phẩm của G8 Platinum và G8 Paint từ rất lâu, bề mặt sơn của G8 mang lại đầy đủ các tiêu chí về độ bóng, độ bám dính và các yêu cầu khó tính của khách hàng, chắn chắn là Greentrust sẽ tin dùng G8 một cách lâu dài!

 

Nguồn: g8paint.vn

Tin cùng chuyên mục

SƠN G8 GREEN & SƠN G8 ETECH  ĐẠT “TOP 10 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
SƠN G8 GREEN & SƠN G8 ETECH ĐẠT “TOP 10 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
28/07/2022
Ngày 23/7 vừa qua, VNSTAR vinh dự được Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam ...
Xem thêm
VNSTAR – 13 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH
VNSTAR – 13 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH
18/07/2022
Ngày 22/06/2022, Công ty CP Sao Việt Nam vui mừng tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập với ...
Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH & ĐẠI HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2022: SỨC SỐNG MỚI – KHÁT VỌNG XANH
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH & ĐẠI HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2022: SỨC SỐNG MỚI – KHÁT VỌNG XANH
09/05/2022
Ngày 25-28/04/2021 tại Phú Quốc, Công ty CP Sao Việt Nam (đơn vị sở hữu nhãn hiệu Sơn gỗ G8 & ...
Xem thêm
Sơn G8 & Sơn iNDU tổ chức chương trình tri ân khách hàng 2022
Sơn G8 & Sơn iNDU tổ chức chương trình tri ân khách hàng 2022
21/04/2022
Chương trình Du lịch và Đại hội Tri ân Khách hàng với chủ đề “Sức Sống Mới – Khát Vọng ...
Xem thêm
Khai trương gian hàng kiểu mẫu cho NPP Hà Bình
Khai trương gian hàng kiểu mẫu cho NPP Hà Bình
14/04/2022
Đại diện SƠN G8 & SƠN iNDU đã gửi bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng khai trương thịnh vượng ...
Xem thêm
SƠN TRẮNG 2K G8 PLATINUM CHỐNG NGẢ VÀNG
SƠN TRẮNG 2K G8 PLATINUM CHỐNG NGẢ VÀNG
24/03/2022
Sơn trắng 2K G8 Platinum chống ngả vàng, ứng dụng đa dạng cho đồ gỗ trang trí, nội thất với ...
Xem thêm
Lễ trao xe cho NPP Việt Hà
Lễ trao xe cho NPP Việt Hà
19/03/2022
Tiếp nối các chính sách thiết thực sát cánh cùng khách hàng, SƠN G8 & SƠN iNDU tổ chức lễ trao ...
Xem thêm
[NEWLIFE] SỨC SỐNG MỚI | HÀNH TRÌNH XANH 2022-23
[NEWLIFE] SỨC SỐNG MỚI | HÀNH TRÌNH XANH 2022-23
16/03/2022
Những biến cố toàn cầu khiến giá trị, thói quen và lối sống của con người thay đổi. KIẾN ...
Xem thêm
1900 59 99 88