Tin công ty

Lễ ra mắt sơn gỗ gốc nước G8 Green: Xu hướng, giải pháp & ứng dụng

Như CafeF và Dân trí đã đưa tin, ngày nay, giai đoạn sơn phủ - hoàn thiện bề mặt chính là chiếc chìa khóa vàng để mở nhiều cánh cửa xuất khẩu cho các làng nghề sản xuất gỗ tại Việt Nam. Tuy nhiên, vượt ra ngoài những yêu cầu về thẩm mỹ như trước, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các yếu tố tác động đến sức khỏe. Chính vì vậy, việc cập nhật không ngừng về xu hướng sử dụng sơn là điều không thể bỏ qua của Doanh Nghiệp

 

Ông Nguyễn Văn Chung – Nhà sáng lập – TGĐ Công ty CP Sao Việt Nam – Doanh nghiệp sản xuất và cung ứng sơn gỗ gốc nước G8 Green

 

Gần đây, cùng với những tiêu chuẩn an toàn ở nhiều nước Châu Âu, thị trường sản xuất đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, mây tre đan, tre cuốn và các sản phẩm nội thất cũng bắt đầu xuất hiện khái niệm “sơn sạch” – sơn gốc nước. Tiêu chuẩn sạch của sơn được đánh giá bằng hàm lượng formaldehyd và VOC của sơn phải vô cùng nhỏ hoặc bằng 0.

 

Lễ ra mắt sơn gỗ gốc nước G8 Green: Xu hướng, giải pháp & ứng dụng chứng kiến sự góp mặt của hơn 100 khách mời là chủ xưởng, chủ đại lý và thợ sơn tại khu vực Cát Đằng – Nam Định

 

Hiện nay, với những đòi hỏi của thị trường Châu Âu màu mỡ, các nhà mua hàng, các tập đoàn lớn trên thế giới đều đang hướng tới những sản phẩm, công nghệ sản xuất giúp đảm bảo sức khỏe và góp phần giảm ô nhiễm. Cũng vì vậy mà xu hướng sử dụng sơn gốc nước đang là một xu hướng khó có thể cưỡng lại!

 

Để cập nhật xu hướng này, Công ty CP Sao Việt Nam đãchínhthứcramắtdòng Sơn gỗ gốc nước G8 Green – Xu hướng, Giải pháp& Ứng dụng tại làng nghề Cát Đằng, Nam Định vào ngày 25/09 vừa quanhằm mang đến giải pháp cạnh tranh cho mặt hàng thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam.

 

Sự kiện thu hút được sự hứng thú của rất nhiều khách hàng ở khu vực Cát Đằng – Nam Định

 

Đến với sự kiện, có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty CP Sao Việt Nam - đơn vị sở hữu thương hiệu Sơn gỗ cao cấp G8 và Sơn kim loại cao cấp iNDU: Ông Nguyễn Văn Chung – Nhà sáng lập - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Tuân – Phó Tổng giám đốc R&D,ông Phan Văn Lộc – Phó Tổng giám đốc Phát triển, các Giám đốc, Phó giám đốc, CBCNV của Công ty CP Sao Việt Nam cùnghơn 100 Nhà phân phối, Đại lý, chủ xưởng sản xuất, hội thợ sơn đến từ các làng nghề tại Cát Đằng, Nam Định.

 

Phần giới thiệu của ông Phan Văn Lộc – Phó tổng giám đốc Phát triển Công ty CP Sao Việt Nam

 

Việt Nam hiện có khoảng 300 làng nghề gỗ đang hoạt động với hàng chục nghìn hộ gia đình và hàng trăm nghìn lao động. Tuy nhiên, sản phẩm tại các làng nghề mộc đang chưa thực sự đáp ứng được hết những tiêu chuẩn chất lượng của thị trường xuất khẩu.

 

Chính vì lý do này, Lễ ra mắt Sơn gỗ gốc nước G8 Green – Xu hướng, Giải pháp & Ứng dụng được tổ chức với mục đích mang tới làng nghề những giải pháp sơn phủ mới, tạo giá trị mới cho gỗ nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe đó.

 

Không chỉ đơn thuần ra đời với sứ mệnh khẳng định vị thế và gia tăng lợi thế cạnh tranh của đồ gỗ thủ công mỹ nghệ và mây tre đan tại Việt Nam, sơn gỗ gốc nước G8 Green còn là lá cờ tiên phong với mong muốn kiến tạo xu hướng mới, an toàn hơn cho người sử dụng và người thợ trong gia công và sản xuất đồ gỗ nội thất cho thị trường trong nước và xuất khẩu và tối ưu hoá chất lượng màng sơn – điều mà sơn PU vẫn chưa thực sự đáp ứng một cách toàn vẹn.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty CP Sao Việt Nam cũng đã cung cấp bộ sản phẩm và giải pháp tối ưu dành cho khu vực làng nghề Cát Đằng – Nam Định

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn gỗ với công nghệ Châu Âu, Sơn gỗ gốc nước G8 Green chính là thảnh phẩm sau một quá trình nghiên cứu dài của Công ty CP Sao Việt Nam. Sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm định khắc nghiệt về tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn tại Châu Âu.

 

Sự kiện diễn ra trong bầu không khí sôi động và vui vẻ của hơn 100 khách mời

 

Nhờ vậy, Sơn gỗ gốc nước G8 greenđã có những chứng nhận tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe nhất như: Tiêu chuẩn an toàn của liên minh Châu Âu SVHCs, tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ ASTM F 963-17, tiêu chuẩn về hàm lượng Formandehyde EN ISO 17226-1, tiêu chuẩn châu Âu EN 71-3…Tại Hội thảo, các Nhà phân phối, Đại lý, Xưởng sản xuất và Hội thợ sơn sẽ được tư vấn, hướng dẫn về giải pháp mà Sơn gỗ gốc nước G8 Green mang lại.

 

Ngoài ra, trong phần tiệc Gala sau hội thảo, Ban tổ chức còn có chương trình giao lưu ca nhạc, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn – đó cũng là lời tri ân đến khách hàng, đại lý, xưởng, thợ đã nhiều năm ủng hộ, đồng hành cùng Công ty CP Sao Việt Nam.

 

 

Lễ ra mắt sơn gỗ gốc nước G8 Green: Xu hướng, giải pháp & ứng dụng kết thúc trong sự mãn nhãn của tất cả mọi người với phần bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà giá trị

 

Nguồn: g8paint.vn

Tin cùng chuyên mục

CÙNG SƠN G8 & SƠN iNDU DỰ ĐOÁN TRÚNG VÀNG - RỘN RÀNG WORLD CUP 2022
CÙNG SƠN G8 & SƠN iNDU DỰ ĐOÁN TRÚNG VÀNG - RỘN RÀNG WORLD CUP 2022
18/11/2022
Hòa mình vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 tại Qatar, Sơn G8 & Sơn iNDU tổ ...
Xem thêm
Trao gửi yêu thương - Điểm tô mái trường cho em tại Na Hang - Tuyên Quang
Trao gửi yêu thương - Điểm tô mái trường cho em tại Na Hang - Tuyên Quang
28/10/2022
Tiếp nối chương trình “Trao gửi yêu thương”, ngày 25/10 đến 27/10/2022 đoàn thiện nguyện SƠN ...
Xem thêm
Chương trình khuyến mại chào Xuân Qúy Mão 2023: TẾT XUÂN SANG - TẶNG TIỀN VÀNG
Chương trình khuyến mại chào Xuân Qúy Mão 2023: TẾT XUÂN SANG - TẶNG TIỀN VÀNG
25/10/2022
Nhân dịp chào xuân Quý Mão 2023, Sơn G8 & sơn iNDU tri ân khách hàng là những thợ xưởng, người ...
Xem thêm
SAO VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
SAO VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
13/10/2022
Sao Việt Nam chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2022.
Xem thêm
Chương trình thiện nguyện "TRUNG THU ẤM ÁP - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG"
Chương trình thiện nguyện "TRUNG THU ẤM ÁP - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG"
13/09/2022
Công ty cổ phần Sao Việt Nam trao quà Trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm trại trẻ mồ côi Mỹ ...
Xem thêm
SAO VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TRIỂN LÃM TRƯNG BÀY G8 GREEN & G8 ETECH TẠI VIFA EXPO 2022
SAO VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TRIỂN LÃM TRƯNG BÀY G8 GREEN & G8 ETECH TẠI VIFA EXPO 2022
09/09/2022
Công ty Cổ phần Sao Việt Nam tổ chức thành công triển lãm trưng bày G8 Green & G8 ETECH tại VIFA ...
Xem thêm
VIFA EXPO 2022 | TRIỂN LÃM ĐỒ GỖ MÂY TRE ĐAN & THỦ CÔNG MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU
VIFA EXPO 2022 | TRIỂN LÃM ĐỒ GỖ MÂY TRE ĐAN & THỦ CÔNG MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU
27/08/2022
Thời gian từ ngày 31/8 đến 3/9/2022, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam (đơn vị sở hữu nhãn hiệu ...
Xem thêm
SƠN G8 GREEN & SƠN G8 ETECH  ĐẠT “TOP 10 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
SƠN G8 GREEN & SƠN G8 ETECH ĐẠT “TOP 10 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
28/07/2022
Ngày 23/7 vừa qua, VNSTAR vinh dự được Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam ...
Xem thêm
1900 59 99 88