GIỚI THIỆU VỀ DÒNG SƠN GỖ G8

Thông điệp từ thương hiệu Sơn gỗ G8

Chúng tôi - Công ty CP Sao Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất sơn gỗ hàng đầu tại Việt Nam, có lịch sử hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển.

Là doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ sản xuất sơn cao cấp cho đồ gỗ, chúng tôi luôn hoạt động với tham vọng tạo ra lớp sơn phủ để nâng cao và bảo tồn giá trị đồ gỗ, kiến tạo không gian sống hoàn mỹ cho người Việt.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất của Sơn gỗ G8. Vì thế, sau nhiều năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã tự hào mang đến sản phẩm Sơn gỗ chất lượng cao G8 Paint và sơn gỗ cao cấp G8 Platinum.

 

Cả 2 sản phẩm G8 Paint và G8 Platinum được sản xuất đặc biệt dành cho đồ gỗ trang trí trong nhà và ngoài trời. Nếu G8 Paint được sinh ra để nâng tầm giá trị cho các loại gỗ công nghiệp, thì G8 Platinum chính là nguyên liệu tốt nhất để bảo tồn đẳng cấp cho tất cả các loại gỗ quý hiện nay. (Ảnh G8 Platinum và G8 Paint)

 

Với nguyên tắc không ngừng tạo ra giá trị để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, trong thời gian rất gần sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm sơn an toàn – sơn gỗ gốc nước G8 Green với tính năng an toàn vượt trội cho cả người dùng và người sử dụng.

 

 

Cam kết từ Sơn gỗ G8:

  • Chỉ cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được sản xuất bởi những chuyên gia hàng đầu khu vực trong lĩnh vực sơn gỗ.
  • Tất cả sản phẩm của G8 luôn được trau truốt bởi dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thời điểm hiện tại.
  • Hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam, luôn trong tình trạng sẵn sàng cung ứng.

 

Vượt xa hơn nữa, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu giúp sản phẩm gỗ Việt vươn ra khỏi thị trường trong nước để cung ứng cho toàn cầu với sơn an toàn – sơn gỗ gốc nước G8 Green!

Trân trọng cảm ơn.

1900 59 99 88