Giải đáp kỹ thuật

Giá trị kinh tế mà G8 Paint Maxx mang lại cho đồ gỗ

Người xưa ông cha ta thường quan niệm lấy “Ăn lấy chắc, mặc lấy bền”, "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" - ý nói rằng giá trị của cái cốt gỗ hay cốt hồn bên trong quan trọng hơn là vẻ đẹp lớp sơn phủ hào nhoáng bên ngoài. Nhưng thực tế ngày nay đã có sự đổi khác: Một lớp sơn phủ gỗ chất lượng cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị lâu bền của đồ gỗ.

 

giá trị kinh tế của sơn gỗ

1. Từ cổ tích đến thực tại

Thời còn bé, mỗi chúng ta đều nằm lòng những câu chuyện cổ tích và giữ vững một niềm tin rằng: Chỉ cần một trái tim nhân hậu, Lọ Lem rồi cũng hóa thành công chúa kiêu sa; chỉ cần một tâm lòng chân thật, chàng ếch cũng sẽ biến thành hoàng tử phong nhã.

 

Nhưng khi lớn lên, chúng ta dần tự đặt câu hỏi: Nếu Lọ lem trông nhăn nhó xấu xí, nếu Bạch Tuyết không có “da trắng như tuyết, môi đỏ như son”, nếu Rapuzel vừa già vừa xấu, thì liệu có hoàng tử nào tự nguyện tìm đến không? Câu trả lời khả năng cao là không.

 

Gỗ cũng có những điểm giống như người phụ nữ.Tọa hóa ban cho gỗ vẻ đẹp mộc mạc, sang quý của tự nhiên. Nhưng dù có được phủ một lớp sơn đẹp đẽ thì vẫn phải chịu cảnh phai tàn “nhan sắc” qua lão hóa và thời gian.Tuy nhiên, những dòng sơn công nghệ hiện đại mới hiện nay như sơn gỗ G8 Paint Maxx đã phần nào thay đổi quan niệm đó.

 

giá trị kinh tế của sơn gỗ

2. Những thay đổi trong quan niệm về sơn phủ

2.1. Quan niệm về tính năng của sơn

Sơn gỗ ngày nay không chỉ có tính năng trang trí, mà còn mang đến sức mạnh bảo vệ vượt trội cho đồ gỗ.

 

Các dòng sơn clear (sơn PU) hay pigment (mất vân gỗ) hiện nay đa số đều kết hợp với chất làm cứng (trừ một số chủng loại như sơn NC khô nhanh). Sự cải tiến của hệ thống sơn lót cũng như chất làm cứng mang tính đồng bộ đã tạo nên độ bền, độ bám dính và chống nấm mốc ưu trội cho đồ nội thất gỗ.

2.2. Quan niệm về tính an toàn

Sự tiến bộ vượt bậc mà ngành công nghiệp sơn đã đạt được và đang hướng tới làm tốt hơn, đó là giảm thiểu phát thải VOC và các chất gây ô nhiễm không khí nguy hiểm (HAP).

 

Nghề sơn trong quan niệm cũ là một nghề đánh đổi sức khỏe với thu nhập. Còn hiện nay, đa phần các nhà xưởng, làng nghề và các doanh nghiệp đều chú trọng hơn đến sức khỏe của người thợ. Những người chủ chấp nhận mua sơn với giá thành cao hơn, uy tín hơn để đảm bảo sức khỏe, sự an tâm công tác cho công nhân của mình.

2.3. Quan niệm về tính kinh tế

Các dòng sơn giá rẻ, thi công nhanh, khô nhanh không còn là sự lựa chọn hàng đầu trong sản xuất đồ gỗ. Thay vào đó là các dòng sơn chất lượng, có độ chai cứng, bám dính cao và bền màu qua thời gian. Doanh nghiệp, làng nghề, nhà xưởng không chỉ tính toán chi phí sản xuất tối ưu cho bản thân, mà quan tâm nhiều hơn đến sự lựa chọn và những giải pháp kinh tế tiết kiệm, bền vững cho khách hàng.

 

giá trị kinh tế của sơn gỗ

3. Lợi ích kinh tế sơn G8 Paint Maxx mang lại

3.1. An toàn cho sức khỏe

G8 Paint Maxx là nhãn hiệu sơn đạt các tiêu chuẩn an toàn cao, được chứng nhận bởi nhiều tổ chức kiểm định có uy tín.

 

Sử dụng sơn an toàn, những người thợ sẽ đảm bảo được sức khỏe cho bản thân trong suốt quá trình làm việc. Từ đó, thợ sẽ gắn bó hơn với xưởng, với doanh nghiệp, an tâm cống hiến và đảm bảo cuộc sống hạnh phúc gia đình.

3.2. Tối ưu về giá

Giá thành là yếu tố cạnh tranh cốt lõi của mọi nền kinh tế thị trường. Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

 

G8 Paint Maxx luôn đề cao sự tối ưu trong giá thành đối với tất cả các dòng sản phẩm, từ sơn PU, sơn trên kính, sơn an toàn… đến sơn gốc nước. Giá thành được giảm đến mức tối đa, nhưng không phải bằng cách hy sinh chất lượng, mà bằng cách tối ưu về cải tiến công thức, quy mô sản xuất, tăng sản lượng dẫn đến giảm giá thành.

 

Hiệu quả kinh tế của sơn G8 Paint Maxx bắt nguồn từ việc nâng cao chất lượng và sản lượng, mà không phải bắt nguồn từ cạnh tranh về giá và sử dụng nguyên liệu kém chất lượng.

3.3. Nâng giá trị cho gỗ

Thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay đã có sự thay đổi, nâng cấp. Nhu cầu lựa chọn sơn cho đồ gỗ ngày càng chi tiết và khắt khe hơn. Nhiều cuộc khảo sát đã cho thấy người mua đồ gỗ có xu hướng trực tiếp tìm hiểu và chỉ định dòng sơn, thay vì chỉ quan tâm đến chất gỗ và hoàn toàn giao phó cho người thợ.

 

G8 Paint Maxx là một trong những nhãn hiệu sơn nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của không chỉ thợ, thầu mà còn của nhiều khách hàng, người tiêu dùng đa dạng trên cả nước.

 

Việc sử dụng sơn gỗ cao cấp sẽ trực tiếp nâng cao giá trị của gỗ, cả về màu sắc bên ngoài lẫn sức mạnh bảo vệ nội tại bên trong.

3.4. Giảm thiểu tác động môi trường, tiết kiệm năng lượng

Sự cải tiến của luật pháp trong quy định bảo vệ môi trường cũng như sự tiến bộ của công nghệ hóa chất sơn phủ đã mang đến những dòng sơn thực sự cách mạng cho sản phẩm gỗ.

 

Với sơn G8 Paint Maxx, sản phẩm có độ bền vượt thời gian, giúp tăng cường tuổi thọ cho đồ gỗ. Người sử dụng trong khoảng một thời gian dài sẽ không cần lo lắng về chi phí bảo quản, tân trang, chống nấm mốc thậm chí là mua mới. Điều này giúp giảm thiểu tỉ lệ chặt cây, góp phần giữ gìn lá phổi xanh xanh cho Trái Đất.

 

Trong suốt hàng chục năm có mặt trên thị trường Việt, sơn gỗ G8 Paint Maxx nói riêng cũng như các nhãn hiệu sơn của VNSTAR nói chung đều hướng đến tôn chỉ:

 

Không chỉ mang lại những giá trị về chất lượng sản phẩm, mà còn hướng đến hình thành những giá trị mới về quan niệm, tầm nhìn và trách nhiệm xã hội, những xu hướng lành mạnh và văn minh hơn cho cho ngành sơn và chất phủ Việt Nam, xứng tầm với chuẩn mực thế giới.

 

Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900.59.99.88 để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

 

Nguồn: g8paint.vn

 

Tin cùng chuyên mục

CÙNG SƠN G8 & SƠN iNDU DỰ ĐOÁN TRÚNG VÀNG - RỘN RÀNG WORLD CUP 2022
CÙNG SƠN G8 & SƠN iNDU DỰ ĐOÁN TRÚNG VÀNG - RỘN RÀNG WORLD CUP 2022
18/11/2022
Hòa mình vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 tại Qatar, Sơn G8 & Sơn iNDU tổ ...
Xem thêm
Trao gửi yêu thương - Điểm tô mái trường cho em tại Na Hang - Tuyên Quang
Trao gửi yêu thương - Điểm tô mái trường cho em tại Na Hang - Tuyên Quang
28/10/2022
Tiếp nối chương trình “Trao gửi yêu thương”, ngày 25/10 đến 27/10/2022 đoàn thiện nguyện SƠN ...
Xem thêm
Chương trình khuyến mại chào Xuân Qúy Mão 2023: TẾT XUÂN SANG - TẶNG TIỀN VÀNG
Chương trình khuyến mại chào Xuân Qúy Mão 2023: TẾT XUÂN SANG - TẶNG TIỀN VÀNG
25/10/2022
Nhân dịp chào xuân Quý Mão 2023, Sơn G8 & sơn iNDU tri ân khách hàng là những thợ xưởng, người ...
Xem thêm
SAO VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
SAO VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
13/10/2022
Sao Việt Nam chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2022.
Xem thêm
Chương trình thiện nguyện "TRUNG THU ẤM ÁP - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG"
Chương trình thiện nguyện "TRUNG THU ẤM ÁP - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG"
13/09/2022
Công ty cổ phần Sao Việt Nam trao quà Trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm trại trẻ mồ côi Mỹ ...
Xem thêm
SAO VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TRIỂN LÃM TRƯNG BÀY G8 GREEN & G8 ETECH TẠI VIFA EXPO 2022
SAO VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TRIỂN LÃM TRƯNG BÀY G8 GREEN & G8 ETECH TẠI VIFA EXPO 2022
09/09/2022
Công ty Cổ phần Sao Việt Nam tổ chức thành công triển lãm trưng bày G8 Green & G8 ETECH tại VIFA ...
Xem thêm
VIFA EXPO 2022 | TRIỂN LÃM ĐỒ GỖ MÂY TRE ĐAN & THỦ CÔNG MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU
VIFA EXPO 2022 | TRIỂN LÃM ĐỒ GỖ MÂY TRE ĐAN & THỦ CÔNG MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU
27/08/2022
Thời gian từ ngày 31/8 đến 3/9/2022, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam (đơn vị sở hữu nhãn hiệu ...
Xem thêm
SƠN G8 GREEN & SƠN G8 ETECH  ĐẠT “TOP 10 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
SƠN G8 GREEN & SƠN G8 ETECH ĐẠT “TOP 10 SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”
28/07/2022
Ngày 23/7 vừa qua, VNSTAR vinh dự được Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam ...
Xem thêm
1900 59 99 88