Tin công ty

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN GỖ GỐC NƯỚC.

Trong sự phát triển chung của nền kinh tế, đời sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao, dẫn đến sự cải tiến mạnh mẽ của lĩnh vực kiến trúc nội thất và các ngành phụ trợ. Tất cả đều vì một mục tiêu: nâng cao chất lượng sống.

Trong mỗi ngôi nhà, từ các thiết bị nội thất như: bàn, ghế, giường, tủ, đến các vật gia dụng nhỏ xinh như: giỏ đựng hoa quả, bát đũa các sản phẩm thủ công mỹ nghệ hay các vật phẩm décor trang trí nội thất …. dù được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, hay mây tre đan.… ngoài yêu cầu đảm bảo tính bền đẹp thì yếu tố an toàn khi sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Các sản phẩm được bảo vệ bởi lớp sơn nhằm nâng cao tuổi thọ và tôn lên vẻ đẹp vốn có của nó, tại thị trường Việt Nam 80% các xưởng sản xuất vẫn đang sử dụng giải pháp Sơn PU để bảo vệ (20% còn lại các xưởng sản xuất đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu),

Tuy nhiên,  với các thị trường tiên tiến như Mỹ và Châu Âu thì các sản phẩm khi được bảo vệ bởi lớp Sơn Gốc nước lại được ưa chuộngbởi Sơn gốc nước có nhữngưu điểm vượt dưới đây:

  • Sơn gốc nước là hệ sơn xanh và sạch cho môi trường, không độc tố, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • Sơn gốc nước chứa hàm lượng VOC thấp (Volatile organic compounds) là các chất hữu cơ ở dạng rắn hoặc lỏng có thể bay hơi một cách tự nhiên khi tiếp xúc với áp suất khí quyển tại nhiệt độ thường. Nhờ hàm lượng chất bay hơi (VOC) thấp mà nó đáp ứng nghiêm ngặt các quy định về khống chế VOC, từ đó mang đến sự an toàn cho người dùng cũng như ưu điểm thân thiện với môi trường.
  • Sơn gốc nước gần như không có mùi khi thi công bởi không sử dụng dung môi và hóa chất trong kết cấu của màng sơn, bên cạnh đó giảm nguy cơ cháy trong quá trình sử dụng.

  • Sơn gốc nước được nghiên cứu và sử dụng bởi nguyên liệu chính là hợp chất nhựa Tanin nên màng sơn được gắn kết và độ co giãn, chống nứt cao hơn so với Sơn PU. Bện cạnh đó khả năng chống nấm mốc cao hơn. So với dòng sơn PU, Sơn gốc nước đảm bảo độ bám dính và đàn hồi tốt hơn, quá trình thi công dễ dàng không gây ô nhiễm , thi công dễ dàng và nhanh khô…

Với nhiều ưu điểm vượt trội và văn minh tiêu dùng, các quốc gia phương tây luôn lựa chọn cho mình những giải pháp tối ưu bảo vệ cuộc sống hiện đại.  Vì thế, không gian sống cần phải được thiết kế với phong cách nội thất gần gũi và ấm áp thì mới mang đến một không gian thư giãn thực sự an toàn.

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cũng như các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất tới thị trường Âu – Mỹ, bên cạnh đó với mong muốn mang tới người tiêu dùng Việt Nam giải pháp bảo vệ sức khỏe, Sao Việt Nam đã cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm sơn Gốc nước G8 Green với thành phần tự nhiên, nồng độ VOC cực kỳ thấp và một loạt đặc tính ưu việt khác như màng sơn co giãn tốt, chống nứt hiệu quả, độ bám dính và độ phủ cao. Ngoài ra, Sơn gỗ gốc nước G8 Green còn có đặc tính nhanh khô, chấm nấm mốc và tanin nhựa…

Sơn gốc nước G8 Green đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn của IKEA như yêu cầu về mùi (ISO MAT 0010), yêu cầu về độ trầy xước bề mặt (ISO MAT 0002), yêu cầu về hàm lượng Formaldehyde (ISO MAT 0003).

Với những nhiều ưu điểm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng Sơn gỗ gốc nước đang trở thành xu hướng sử dụng đồ cho đồ gỗ nội và ngoại thất, mây tre đan xuất khẩu và từng ngày mang đến sự an toàn cho người Việt trên toàn quốc.

 

Tin cùng chuyên mục

Ưu điểm của G8 Platinum trên chất liệu nhựa PVC
Ưu điểm của G8 Platinum trên chất liệu nhựa PVC
27/05/2020 / Bản tin công ty
Ngày nay, xu hướng sử dụng chất liệu nhựa PVC trong sản xuất đồ nội thất, quảng cáo hay ...
XEM THÊM
Sơn G8 Platinum – Lựa chọn số một cho công trình gỗ cao cấp
Sơn G8 Platinum – Lựa chọn số một cho công trình gỗ cao cấp
21/05/2020 / Bản tin công ty
Trong thiết kế của nhiều dự án, công trình như nhà ở, biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng…, ...
XEM THÊM
G8 Platinum - Giải pháp vàng cho chất liệu Melamine
G8 Platinum - Giải pháp vàng cho chất liệu Melamine
14/05/2020 / Bản tin công ty
Melamine là một loại nhựa tổng hợp được tạo bởi 2 thành phần chính: Melamine và formaldehyd. ...
XEM THÊM
SƠN GỖ GỐC NƯỚC G8 GREEN. SƠN AN TOÀN CHO CUỘC SỐNG XANH
SƠN GỖ GỐC NƯỚC G8 GREEN. SƠN AN TOÀN CHO CUỘC SỐNG XANH
11/05/2020 / Bản tin công ty
Trong những năm qua, chất lượng cuộc sống là một trong những ưu tiên quan trọng của người ...
XEM THÊM
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN GỖ GỐC NƯỚC.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN GỖ GỐC NƯỚC.
26/04/2020 / Bản tin công ty
Trong sự phát triển chung của nền kinh tế, đời sống con người ngày càng được cải thiện và ...
XEM THÊM
Sơn gỗ màu trắng ngoài trời: đẹp liệu có bền?
Sơn gỗ màu trắng ngoài trời: đẹp liệu có bền?
22/04/2020 / Bản tin công ty
Trong quan điểm của kiến trúc xây dựng hiện đại, gam màu trắng là gam màu của vẻ trang ...
XEM THÊM
LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN KHÓ CỦA NGHỀ LÀM CHẬU CÂY COMPOSITE
LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN KHÓ CỦA NGHỀ LÀM CHẬU CÂY COMPOSITE
31/03/2020 / Bản tin công ty
Trong thời gian gần đây, Composite nổi lên trong lĩnh vực trang trí nội và ngoại thất như một ...
XEM THÊM
CÁCH BẢO VỆ ĐỒ GỖ TRONG THỜI TIẾT MÙA HÈ
CÁCH BẢO VỆ ĐỒ GỖ TRONG THỜI TIẾT MÙA HÈ
20/03/2020 / Bản tin công ty
Khí hậu nước ta được được chia thành 4 mùa với không ít những khó khăn đối với nghề mộc ...
XEM THÊM
1900 59 99 88