Tin công ty

Sơn gỗ màu trắng ngoài trời: đẹp liệu có bền?

Trong quan điểm của kiến trúc xây dựng hiện đại, gam màu trắng  là gam màu của vẻ trang trọng, tinh tế, thanh lịch và không kém phần lãng mạn. Đặc biệt là khi ứng dụng với các hạng mục ngoại thất như: cửa sổ, cửa ra vào, hàng rào, bàn ghế ngoài trời màu trắng không chỉmang tới góc nhìn tổng quan nổi bật mà còn làm nền để cho các màu sắc khác tạo điểm nhấn cho không gian  ấn tượng cho không gian  kiến trúc

Tại Việt Nam, xu hướng sử dụng màu trắng trong trang trí ngoài trời đang là xu thế phổ biến, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp. Từ các căn hộ liền kề, biệt thự đến  khu nghỉ dưỡng sang trọng, tất cả đều toát lên vẻ đẹp ấn tượng, lịch lãm, thanh thoát, thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên,  các hạng mục  này thường xuyên chịu tác động khắc nghiệt của thời tiết: oi nồng, nồm ẩm ở các tỉnh miền bắc; mưa nhiều tại các tỉnh miền nam; gió biển tại các tỉnh miền trung. Các yếu tố thời tiết nói trên tác động rất lớn đến vẻ đẹp, tuổi thọ - độ bền của sản phẩm.

Với khí hậu nhiệt đới, nắng nhiều  tại Việt Nam các vật dụng sẽ chịu ảnh hưởng của các tia UV chiếu thẳng vào bề mặt, bên cạnh đó ánh nắng trực tiếp dẫn tới việc co giãn của các thớ gỗ…,

Thời tiết nồm ở miền bắc và ẩm vào mùa mưa ở miền nam cũng mang đến nhiều thách thức cho đồ gỗ bởi gỗ có đặt tính hút ẩm cao. Khi có một lượng nước bên trong gỗ, kích thước của đồ gỗ sẽ bị thay đổi. Sau một thời gian, đồ gỗ khô đi, nhưng kích thước thay đổi sẽ không trở về được vị trí ban đầu, tạo ra sự phồng rộp hoặc các khe hở giữa các tấm gỗ. Ngoài việc gây ra co giãn thì thời tiết nồm và ẩm ướt cũng dễ gây ra nấm mốc cho các sản phẩm đồ gỗ ngoài trời. Nấm mốc không chỉ làm cho đồ gỗ nhanh xuống cấp, giảm tuổi thọ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, chính vì vậy cần có những giải pháp có thể khắc phục đồ gỗ chống nấm mốc hiệu quả nhất.

Với tiêu chí không chỉ đẹp mà phải có độ bền cao chúng ta cần giải pháp tổng thể để khắc phục những điều kiện tự nhiên đặc biệt là thời tiết.

Trong quá trình thi công dù là đồ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp chúng ta cần phải đảm bảo các nguyên vật liệu đã được sẩy khô đạt tiêu chuẩn về độ ẩm để thi công. Ngoài ra để đương đầu với nắng nóng, tia UV, chống nấm mốc chúng ta cần lựa chọn giải pháp Sơn gỗ cao cấp chống chọi được sự khắc nghiệt của thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam. Sơn trắng cao cấp ngoài trời G8 Platinum  là dòng sản phẩm được nghiên cứu chế tạo để đương đầu với các thách thức đó.
G8 Platinum với công thức hoàn hảo, phù hợp tuyệt đối cho môi trường Việt Nam giúp tôn tạo và bảo vệ bề mặt gỗ trước các tác nhân khắc nghiệt thời tiết.

Với đặc tính nổi trội như: Chống tia UV, không ngả ổ, độ bám dính cao, chống nấm mốc, thích hợp để chống chọi với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Với tiêu chí tạo nên lớp sơn phủ hoàn hảo cho bề mặt sản phẩm: chai cứng, bền màu, đẹp. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên các yêu cầu về công năng bảo vệ cho các sản phẩm đồ gỗ trong điều kiện khí hậu nhiệt đới Việt Nam như khả năng chống tia UV, chống lão hóa, nấm mốc, kháng hóa chất…

Đẹp là phải bền đó là điều kiện cần cho các sản phẩm ngoại thất, chúng ta cần có giải pháp bảo vệ phù hợp để công trình được bền đẹp với thời gian, trường tồn với thời tiết.

Tin cùng chuyên mục

Ưu điểm của G8 Platinum trên chất liệu nhựa PVC
Ưu điểm của G8 Platinum trên chất liệu nhựa PVC
27/05/2020 / Bản tin công ty
Ngày nay, xu hướng sử dụng chất liệu nhựa PVC trong sản xuất đồ nội thất, quảng cáo hay ...
XEM THÊM
Sơn G8 Platinum – Lựa chọn số một cho công trình gỗ cao cấp
Sơn G8 Platinum – Lựa chọn số một cho công trình gỗ cao cấp
21/05/2020 / Bản tin công ty
Trong thiết kế của nhiều dự án, công trình như nhà ở, biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng…, ...
XEM THÊM
G8 Platinum - Giải pháp vàng cho chất liệu Melamine
G8 Platinum - Giải pháp vàng cho chất liệu Melamine
14/05/2020 / Bản tin công ty
Melamine là một loại nhựa tổng hợp được tạo bởi 2 thành phần chính: Melamine và formaldehyd. ...
XEM THÊM
SƠN GỖ GỐC NƯỚC G8 GREEN. SƠN AN TOÀN CHO CUỘC SỐNG XANH
SƠN GỖ GỐC NƯỚC G8 GREEN. SƠN AN TOÀN CHO CUỘC SỐNG XANH
11/05/2020 / Bản tin công ty
Trong những năm qua, chất lượng cuộc sống là một trong những ưu tiên quan trọng của người ...
XEM THÊM
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN GỖ GỐC NƯỚC.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN GỖ GỐC NƯỚC.
26/04/2020 / Bản tin công ty
Trong sự phát triển chung của nền kinh tế, đời sống con người ngày càng được cải thiện và ...
XEM THÊM
Sơn gỗ màu trắng ngoài trời: đẹp liệu có bền?
Sơn gỗ màu trắng ngoài trời: đẹp liệu có bền?
22/04/2020 / Bản tin công ty
Trong quan điểm của kiến trúc xây dựng hiện đại, gam màu trắng là gam màu của vẻ trang ...
XEM THÊM
LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN KHÓ CỦA NGHỀ LÀM CHẬU CÂY COMPOSITE
LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN KHÓ CỦA NGHỀ LÀM CHẬU CÂY COMPOSITE
31/03/2020 / Bản tin công ty
Trong thời gian gần đây, Composite nổi lên trong lĩnh vực trang trí nội và ngoại thất như một ...
XEM THÊM
CÁCH BẢO VỆ ĐỒ GỖ TRONG THỜI TIẾT MÙA HÈ
CÁCH BẢO VỆ ĐỒ GỖ TRONG THỜI TIẾT MÙA HÈ
20/03/2020 / Bản tin công ty
Khí hậu nước ta được được chia thành 4 mùa với không ít những khó khăn đối với nghề mộc ...
XEM THÊM
1900 59 99 88